Công Ty sản xuất Sản Phẩm may Da Và Giả Da Rồng Phương Nam tiền thân là Công Ty Da Phát Lộc. Da Phát Lộc đã hoạt động 10 năm chuyên về lĩnh vực chế tác sản xuất các sản phẩm ngành da, giả da với quy mô ban đầu là một cơ sở.

 

Vì muốn thương hiệu dễ nhớ, đi sâu vào lòng người và chúng tôi rất tự hào với sản phẩm may thủ công tinh xảo của những con người trên miền đất mà chúng tôi đang hiện diện – Công Ty Rồng Phương Nam ra đời từ đó.

 

Rồng Phương Nam Với đội ngũ công nhân may lành nghề và những trang thiết bị hiện đại chuyên dụng luôn được cập nhật, đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý khách hàng trong nước và các đơn hàng xuất khẩu với thời gian thực hiện nhanh và chất lượng luôn làm khách hàng hài lòng.

 

Để mở rộng thị trường và phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng, Công ty Rồng Phương Nam cần hợp tác với các Công Ty, Doanh Nghiệp, Trường Học, …doanh nghiệp xuất khẩu, Công ty cung cấp quà tặng, các đơn vị có nhu cầu đặt các loại sản phẩm may thủ công.

 

Đặt biệt sản xuất và phân phối: 

 

Sản phẩm  bóp, ví, túi xách, dây nịt nam  nữ  cao cấp mang thương hiệu Ropuna  làm từ chất liệu da: Cá Sấu, Bò, Đà Điểu, Trăn, Kỳ Đà ( Ropuna.com).

 

 Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị, cá nhân có thông tin đơn hàng liên quan.

 

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

 

 

 

 

 

 

 

www.Daphatloc.com  –  www.Ropuna.com –   Đường may sắc nét – Tay nghề tinh xảo!