Sản xuất túi sách 01

  • :
  • :
  • :

Hỏi về thông tin sản phẩm này?

Công ty sản xuất túi xách Rồng Phương Nam chuyên sản xuất túi xách, ba lô phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Nguồn nguyên liệu sản xuất túi xách của Công ty chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng và được tuyển lựa kĩ lưỡng đảm bảo mỗi sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao nhất và hoàn hảo đến từng chi tiết. Để hiểu kĩ hơn về quy trình sản xuất một chiếc túi xách, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu một công đoạn hết sức quan trọng, đó chính là lựa chọn nguyên liệu sản xuất túi xách.

Túi xách sử dụng rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Trong đó, nguyên liệu sản xuất túi xách cốt lõi và tạo nên giá trị của chiếc túi xách đó chính là chất liệu vải. Có rất nhiều loại chất liệu khác nhau được sử dụng để làm túi xách. Thường thì người ta sẽ căn cứ vào thành phần của chất liệu để phân loại, bao gồm 2 loại là chất liệu tự nhiên và chất liệu tổng hợp.

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Chất liệu tự nhiên là những chất liệu vải có thành phần tự nhiên. Có thể kể đến là vải có hàm lượng 100% cotton, da thuộc… Chất liệu da thuộc được lấy từ da của các loài động vật: da bò, da cá sấu, da nai… trải qua một quá trình xử lý phức tạp mới được đưa vào sử dụng. Do đó, da thuộc thường có chi phí khá cao và được sử dụng để sản xuất túi các sản phẩm cao cấp. Bù lại, da thuộc mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp với độ bền có thể lên tới 5-7 năm cho sản phẩm túi xách.

Chất liệu tổng hợp là loại chất liệu nhân tạo như vải tổng hợp, simili. Chất liệu này có giá thành khá rẻ nên được sử dụng phổ biến để làm túi xách và ba lô. Hiện nay, loại vải tổng hợp được sử dụng là nguyên liệu sản xuất túi xách chính là vải 600D PU, loại này thường được sử dụng để may lớp ngoài của túi xách, ba lô.

Với nguồn nguyên liệu sản xuất túi xách đạt chuẩn cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, tỉ mỉ cẩn thận trong từng công đoạn, Công ty sản xuất túi xách Rồng Phương Nam tự hào mỗi một sản phẩm túi xách đến tay người tiêu dùng đểu hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu về túi xách cho bản thân hay sản xuất túi xách, ba lô số lượng lớn xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Rồng Phương Nam

Địa chỉ: 27 Đường số 27, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 6656 1810- Hotline: 0909 049 722.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Sản xuất Sản xuất túi sách 01 tại TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Chuyên Sản xuất túi sách 01,và cung cấp các loại Sản xuất túi sách 01 giá sỉ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và công ty.