Sản xuất Sổ tay

  • :
  • :
  • :

Hỏi về thông tin sản phẩm này?

Mã số : 008

Khách hàng “truyền thống” thường đặt chúng tôi sản xuất sổ da là Prudential, một trong những đơn vị khó tính nhất, với những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng. Sổ da cao cấp Bettino luôn vượt qua các đơn vị đối thủ, trở thành sự lựa chọn của Prudential cho các chương trình quà tặng.

Vật liệu sổ da Bettino được nhập khẩu từ Ý và Thái Lan. Hàng năm, vào mỗi mùa sổ, chúng tôi đều có mẫu vật liệu mới, nhiều màu sắc lạ và đẹp. Đây đều là những ít khi tìm thấy tại các chợ vật liệu ở Việt Nam. Vì vậy, quà tặng sổ da cao cấp của bạn luôn độc đáo, hiếm khi bị “đụng hàng” với các công ty khác.

Nhiều loại sổ da, với mẫu mã rất đẹp

Thành thật chia sẻ, các sản phẩm sổ da Bettino do The Leather Factory sản xuất được tham khảo ý tưởng từ hàng nhập khẩu, từ những nhà sản xuất sổ da hàng đầu. Chúng tôi chí thú với nghề sản xuất sổ da nên thường sưu tầm nhiều mẫu sổ đẹp, cất công tìm kiếm đúng loại vật liệu phù hợp, sau đó sản xuất thử rất nhiều lần, để cuối cùng cho ra những sản phẩm sổ da cao cấp, giúp công ty thành công.

Với năng lực tay nghề cao, được chăm chút từng chi tiết, trên nền các loại vật liệu tốt, sổ da Bettino còn được xuất khẩu ra nhiều thị trường nước ngoài và được bán rộng rãi trên Ebay, website thương mại điện tử hàng đầu thế giới.

Bí quyết kỹ thuật

Bettino là thương hiệu sổ da với có nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng điểm đặc trưng của tất cả sổ bettino là đều không may viền. Chúng dùng keo loại đặc biệt để dán mép sổ. Vì quen việc, đội ngũ thợ làm sổ da của chúng tôi thực hiện công đoạn dán mép rất khéo – mép sổ kín, luôn thẳng và không bị nhăn. Bettino ưu tiên dùng keo dán mép sổ vì đây là kỹ thuật có độ thẩm mỹ cao, lại khó làm nên ít thương hiệu nào làm được. Nếu may viền sổ thì thợ may hay mắc lỗi, và khi lật bìa sổ ra xem bên trong sẽ thấy mặt trong của đường may không thẳng.

Những dòng sổ da cao cấp bettino thường được trang bị khóa cài nam châm. Khóa cài là một chi tiết nhỏ trên quyển sổ nhưng lại là nơi tập trung nhiều bí quyết nhất của The Leather Factory. Rất kỳ công và sắc sảo. Nam châm luôn hít mạnh, bề mặt khóa cài luôn phẳng, gấp mép tinh tế, và không có đường may.

Nội thất bìa sổ tinh tế

Những sản phẩm sổ da hàng chợ khi lật bìa sổ ra sẽ cảm thấy rất chán, ít tính năng, các chi tiết thường cong vênh, vật liệu nội thất không chú trọng chất lượng. Sổ da cao cấp Bettino được chăm chút đến từng chi tiết. Không chỉ vật liệu mặt ngoài, cả vật liệu nội thất cũng là loại tốt, rất “ngoan” khi gấp ép cắt dập nên các chi tiết rất tinh xảo.

Sổ Bettino có khe để card, khe để hình. Một số sổ có ngăn to để điện thoại di động. Tất cả đều được gia công tỉ mỉ, vừa vặn và hữu ích khi đựng đồ vật, khác rất nhiều so với hàng chợ.

33

Giấy refill cao cấp

Tiêu chuẩn của sổ Bettino là luôn dùng loại giấy fort 80gsm màu kem để in ruột sổ. Loại giấy cao cấp này người dùng sẽ không bị lóa mắt, viết bút mực lên sẽ không bị lem qua trang sau. Kho hàng The Leather Factory luôn trữ nhiều refill để quanh năm cung cấp cho thị trường.

32
31

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo

The Leather Factory nhận sản xuất sổ da theo yêu cầu, chấp nhận đơn hàng số lượng ít, dù chỉ 50 sổ/đơn hàng. Lẽ dĩ nhiên, số lượng càng nhiều thì giá càng ưu đãi. Chúng tôi cũng nhận làm hộp quà  bằng giấy và cúng cấp thêm bút để giúp khách hàng có những phần quà hoàn chỉnh. Hộp quà và bút chúng tôi không tự sản xuất mà thuê mua bên ngoài.

Từ khâu trình mẫu, trình vật liệu, đến khi ký kết hợp đồng, sản xuất và giao hàng, Bettino luôn phấn đấu cung cấp dịch vụ khách hàng thật tốt để bạn yên tâm khi đặt hàng với chúng tôi.

Sản xuất Sản xuất Sổ tay tại TP. Hồ Chí Minh

Chuyên Sản xuất Sổ tay,và cung cấp các loại Sản xuất Sổ tay giá sỉ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và công ty.

Sổ tay ghi chép là SP của Cty TNHH Rồng Phương Nam sản xuất. Sổ tay ghi chép được làm từ nhiều chất liệu như: Da, giả da, giấy bồi cứng,..theo yêu cầu KH.Chúng tôi bán và sản xuất Sản xuất sổ tay trên toàn quốc. Tất cả mẫu theo lựa trọn của khách hàng , chúng tôi tin khách hàng sẻ hài lòng với sản phẩm tại Rồng Phương Nam.