Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

  • :
  • :
  • :

Hỏi về thông tin sản phẩm này?

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Rồng Phương Nam chuyên sản xuất và phân phối các mẫu túi xách với giá sỉ cho các cửa hàng thời trang trên toàn quốc. Với mẫu mã đa dạng, bắt kịp mọi xu hướng thời trang hot nhất trên thế giới, xưởng sản xuất túi xách giá rẻ của chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng mọi lứa tuổi, giới tính và phong cách.

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ của chúng tôi sử dụng công nghệ máy móc hiện đại cũng như áp dụng những kĩ thuật may tiên tiến vào quy trình sản xuất túi xách, do đó chất lượng túi xách của chúng tôi ngày càng được nâng cao. Không chỉ nhắm đến thị trường túi xách cao cấp với các sản phẩm da thật 100%  để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế, xưởng sản xuất túi xách giá rẻ của chúng tôi còn hướng đến thị trường số đông với các sản phẩm túi xách chất lượng cao, giá rẻ như các sản phẩm túi xách vải, túi xách giả da… Với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể tậu ngay cho mình một sản phẩm túi xách thời trang giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ của chúng tôi.

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Với những người không có điều kiện dư dả về kinh tế để có thể sắm được những chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền, nhưng vẫn muốn sở hữu những chiếc túi xách thời trang vừa đẹp vừa rẻ lại giống với hàng hiệu, hãy đến với xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Rồng Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi có tất cả những mẫu túi xách thời trang mới nhất, bắt kịp những xu hướng thời trang đang thịnh hành nhất tren thế giới. Chất lượng cao – Giá thành rẻ là những điều bạn sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm túi xách của Công ty chúng tôi vì phương châm hoạt động của chúng tôi là “Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi”

Hãy đến với xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Rồng Phương Nam để tìm cho mình một sản phẩm túi xách ưng ý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Rồng Phương Nam

Địa chỉ: 27 Đường số 27, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 6656 1810- Hotline: 0909 049 722.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Sản xuất Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Chuyên Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ,và cung cấp các loại Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ giá sỉ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và công ty.