Sản xuất túi xách vải không dệt

  • :
  • :
  • :

Hỏi về thông tin sản phẩm này?

Công ty Rồng Phương Nam chuyên sản xuất túi xách vải không dệt đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Túi xách vải không dệt ngày càng được ưu chuộng vì nó không những tiện lợi, thời trang mà còn thân thiện với môi trường. Sản xuất túi vải không dệt từ nguyên liệu là hạt nhựa PP được liên kết với nhau bằng công nghệ ép nhiệt hiện đại và sử dụng kĩ thuật tạo bông để dệt thành. Túi vải không dệt không chứa các chất độc hại đối với sức khỏe, có thể giặt rửa được và tái sử dụng nhiều lần.

Chúng tôi bán và sản xuất túi xách trên toàn quốc. Tất cả mẫu theo lựa trọn của khách hàng , chúng tôi tin khách hàng sẻ hài lòng với sản phẩm tại Rồng Phương Nam.

Ngày nay, khi mà túi nylon không còn được ưa chuộng bởi tác hại của nó đối với môi trường thì những sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường là một giải pháp thay thế. Hầu hết các siêu thị lớn hiện nay như Metro đã dần thay thế bằng sản phẩm túi xách vải không dệt. Không chỉ có tác dụng đựng sản phẩm, sản xuất túi xách vải không dệt còn giúp tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn. Bạn sẽ chọn gì giữa một sản phẩm được đựng trong túi nylon và một sản phẩm được đựng trong một chiếc túi xách vải không dệt. Chắc chắn là bạn sẽ ấn tượng và đánh giá sản phẩm đựng trong túi vải không dệt cao hơn phải không nào.

Sản xuất túi xách vải không dệt với những thiết kế mới lạ, độc đáo và nhiều màu sắc bắt mắt đang ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng và sử dụng cho các chiến lược marketing của mình. Bằng việc sử dụng vải không dệt làm túi đựng sản phẩm hay túi đựng quà tặng cho khách hàng, các doanh nghiệp đã tạo được thiện cảm với sản phẩm và thương hiệu từ phía khách hàng với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Công ty sản xuất túi xách vải không dệt Rồng Phương Nam tự hào là đối tác cung cấp sản phẩm túi vải không dệt cho nhiều công ty sản xuất sản phẩm tiêu dùng, siêu thị, ngân hàng lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất túi xách vải không dệt cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin xin được gửi về:

Công ty TNHH SX TM Rồng Phương Nam

Địa chỉ: 27  Đường số 27, Phường 12, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6656 1810 – Hotline: 0909 049 722,

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý Khách hàng

Sản xuất Sản xuất túi xách vải không dệt tại TP. Hồ Chí Minh

Sản xuất túi xách simili uy tín chất lượng

Chuyên Sản xuất túi xách vải không dệt,và cung cấp các loại Sản xuất túi xách vải không dệt giá sỉ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và công ty.