Sản xuất túi xách simili uy tín chất lượng

  • :
  • :
  • :

Hỏi về thông tin sản phẩm này?

Sản xuất túi xách simili là một sản phẩm túi xách giả da. Không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp và độ bền của túi xách da thật được làm từ da bò, da cừu… nhưng những sản phẩm này lại quá đắt đỏ và việc tìm một chất liệu da nhân tạo đã giải quyết được vấn đề.

Simili có nghĩa là nhái, giống. Đúng với cái tên của nó, da simili dùng để gọi chung cho các sản phẩm giả da.

Sản xuất túi xách simili sử dụng chất liệu là da simili có cấu tạo từ sợi polyester, được dệt kim thành những tấm vải lót sau đó được nhuộm bằng một hoặc hai lớp nhựa PVC. Tấm liên kết này sau đó sẽ được định hình tạo vân trên bề mặt sản phẩm. Cuối cùng, miếng da simili sẽ được xử lý bề mặt và nhuộm màu khiến cho sản phẩm được đẹp và trơn láng hơn.

Sản xuất túi xách simili uy tín chất lượng

Sản xuất túi xách simili có ưu điểm đầu tiên dĩ nhiên là rẻ hơn so với chất liệu da thật. Màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng, không bị phụ thuộc vào màu tự nhiên như da thật. Sản phẩm này có khả năng chống thấm nước, có thể lau chùi dễ dàng. Mặc dù là giả da nhưng nếu bạn mua từ những cơ sở sản xuất uy tín như Công ty sản xuất túi xách simili Rồng Phương Nam thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tuy việc sản xuất túi xách simili sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường, nhưng sự phát triển của ngành này sẽ giúp hạn chế được nạn săn bắn động vật quý hiếm để lấy da vốn đang bị lên án là hành động vô nhân đạo. góp phần bảo tồn thiên nhiên hoang dã.

Bên cạnh đó, nếu quy trình sản xuất túi xách simili không an toàn có thể gây kích ứng da cho người sử dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó khi chọn mua các sản phẩm túi xách simili bạn nên chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng.

Nếu xét về độ bền, thì túi xách simili kém bền hơn so với túi xách da thật. Nó thích hợp với những bạn thiên về thời trang và thay đổi túi xách thường xuyên. Vì với giá tiền của một chiếc túi xách da thật bạn có thể mua được từ 3-4 chiếc túi xách simili với kiểu dáng và mẫu mã đẹp không kém tha hồ thay đổi trong mỗi dịp sự kiện khác nhau.

Bạn là sinh viên hay có mức thu nhập trung bình cũng đều có thể sắm ngay cho mình những sản phẩm túi xách da đẹp mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Hãy đến với công ty sản xuất túi xách simili Rồng Phương Nam để tha hồ lựa chọn những mẫu túi xách phong cách, lịch lãm. Chi tiết xin liên hệ số điện thoại : 0909 049 722.

 

Sản xuất Sản xuất túi xách simili uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Sản xuất túi xách simili uy tín chất lượng

Chuyên Sản xuất túi xách simili uy tín chất lượng,và cung cấp các loại Sản xuất túi xách simili uy tín chất lượng giá sỉ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và công ty.