Quy trình sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam

  • :
  • :
  • :

Hỏi về thông tin sản phẩm này?

Bạn yêu thích các sản phẩm túi xách da nhưng bạn có biết quy trình sản xuất túi xách da như thế nào không? Tại sao người ta lại luôn yêu thích túi xách da, hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất túi xách da sau đây, chúng ta sẽ có câu trả lời.

Quy trình sản xuất túi xách da đơn giản gồm có 5 công đoạn.

Công đoạn đầu tiên trong quy trình sản xuất túi xách da đẹp đó là khâu thiết kế. Công đoạn này cũng xác định loại da sẽ được sử dụng. Các chất liệu da chủ yếu được sử dụng để làm túi xách da đó là: da bò, da nai, da cừu, da cá sấu, trong đó chủ yếu là da bò do nó có tính chất mềm mại và giá rẻ hơn.

Quy trình sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam

Công đoạn thứ 2, loại da làm túi sẽ được đưa đến xưởng sản xuất. Không phải mọi miếng da nào cũng được sử dụng để làm túi xách. Những người thợ lành nghề phải có bí quyết riêng để lựa chọn những miếng da đẹp nhất và trơn láng nhất trong rất nhiều miếng da đã được qua xử lý. Sau khi lựa chọn được miếng da phù hợp, người thợ sẽ cắt da theo mẫu khuôn bằng giấy cứng đã được cắt trước đó. Khi đã cắt đủ những mảnh da cần để làm một chiếc túi xách, người thợ chuyển qua công đoạn đục lỗ trên bề mặt miếng da trước khi tiến hành may tay. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh gây ra những vết xước và nhàu trên bề mặt da.

Công đoạn tiếp theo đòi hỏi sự tập trung cao độ, đó là ghép các mảnh da lại với nhau và may túi. Những miếng da lại với nhau bằng loại keo chuyên dụng và khâu tay rất tỉ mỉ. Một đường kim hỏng cũng có thể dẫn đến bỏ đi hoàn toàn một chiếc túi nên những người thợ phải hết sức khéo léo và cẩn thận.

Sau khi hoàn thành ghép nối các phần chính của túi, người thợ tiếp tục may phần viền, quai xách và đính dập khóa. Phần da túi thường được làm từ loại da bò vì loại này rất khó ránh và nứt.

Công đoạn cuối cùng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất túi xách da đó là khâu kiểm tra. Mỗi một sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình kiểm tra ngặt nghèo và kĩ lưỡng từ những đường kim mũi chỉ cho đến khả năng chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm túi xách đến tay khách hàng đều vô cùng hoàn hảo.

Đây cũng chính là quy trình sản xuất túi xách da của Công ty sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm túi xách da hoàn toàn thủ công của công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909 049 722 để được hướng dẫn mua hàng.

Sản xuất Quy trình sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Quy trình sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam

Chuyên Quy trình sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam,và cung cấp các loại Quy trình sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam giá sỉ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và công ty.