Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam

  • :
  • :
  • :

Hỏi về thông tin sản phẩm này?

Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam là công ty chuyên sản xuất túi xách các loại, có cơ sở tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm túi xách thời trang, ba lô,… phục vụ nhu cầu trong nước mà còn là công ty sản xuất túi xách xuất khẩu sang nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Các sản phẩm túi xách của công ty chúng tôi luôn được người tiêu dùng nước ngoài đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng, không thua kém các thương hiệu túi xách nổi tiếng trên thế giới.

Picture 029

Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam đã nhìn ra cơ hội xuất khẩu túi xách ra thế giới và tiến hành đi trước một bước so với các doanh nghiệp cùng ngành. Các sản phẩm túi xách xuất khẩu đều do công ty tự thiết kế và được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang về nhiều hợp đồng sản xuất túi xách xuất khẩu lớn có trị giá hàng triệu đô. Các thị trường xuất khẩu chủ yếu là Nhật Bản, Mỹ, EU…

Không chỉ sản xuất và xuất khẩu những sản phẩm túi xách của riêng công ty, Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam còn có khả năng đáp ứng những đơn đặt hàng của các thị trường lớn với số lượng không giới hạn. Trước kia, các thương hiệu túi xách nổi tiếng chủ yếu đặt hàng sản xuất tại Trung Quốc nơi có thị trường lao động lớn nhất thế giới. Nhưng ngày nay, đang có xu hướng giảm sự phụ thuộc vào thị trường này và do đó, Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo bởi chúng ta có nguồn lao động dồi dào, tiếp thu nhanh và giá nhân công rẻ. Công ty chúng tôi với sự đầu tư bài bản và đồng bộ về cơ sở vật chất, công nghệ và nguồn nhân lực, tự tin có thể hợp tác với các nhà nhập khẩu lớn trên thế giới, nhất là khi Việt Nam đã gia nhập hầu hết các hiệp định thương mại tự do trong khu vực và trên thế giới như AFTA, WTO.

Các sản phẩm túi xách xuất khẩu đều phải được kiểm định rất nghiêm ngặt từ nguồn nguyên vật liệu cho đến từng công đoạn sản xuất và phải đáp ứng được những tiêu chuẩn rất khắt khe mới có thể được xuất đi. Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam luôn đề cao chất lượng hàng đầu bởi đối với chúng tôi thương hiệu được khẳng định từ chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SX TM Rồng Phương Nam

Địa chỉ: 27 Đường số 27, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 6656 1810- Hotline: 0909 049 722.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Sản xuất Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Quy trình sản xuất túi xách da Rồng Phương Nam

Chuyên Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam,và cung cấp các loại Công ty sản xuất túi xách xuất khẩu Rồng Phương Nam giá sỉ với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và công ty.